Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH Bao Bì Thảo Việt - Thavina Group tiền thân là Công ty TNHH Nhựa D.A được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thavina đã và đang là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa mềm cao cấp uy tín nhận được nhiều sự lựa chọn tín nhiệm của Quý khách hàng.

Với Thavina, sự phát triển là không ngừng nghỉ. Cùng đội ngũ nhân viên tiềm năng và chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao là sự tân tiến hiện đại của máy móc, tạo nên một Thavina ngày càng vững mạnh, được Quý khách hàng tin yêu.

Đánh dấu cho sự phát triển và khẳng định thương hiệu, ngày 13.05.2010 Công ty TNHH Bao Bì Thảo Việt - Thavina Group được thành lập theo giấy ĐKKD số 1101272587 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Long An cấp tọa lạc tại Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

 Chúng tôi tự tin để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm Bao bì nhựa mềm các loại với công nghệ In ống đồng từ 1 đến 10 màu:

* Túi màng ghép (màng phức hợp) các loại (BOPP, PET, MCPP. MPET, PA, AL...) dùng cho ngành thực phẩm như bánh kẹo, trà, cafe,...., ngành nông nghiệp như túi phân bón, túi hạt giống, thuốc thú y, thuốc trừ sâu,...., ngành thủy sản như các loại túi hút chân không, túi đông lạnh,......

* Túi màng đơn: LDPE, HDPE, PP, .... sử dụng trong ngành hàng nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, siêu thị, quần áo may sẵn, ....

Trân trọng kính chào