Máy móc - Thiết bị

Máy móc - Thiết bị

Máy móc - thiết bị

 1. Máy thổi

Máy thổi – tạo màng được đầu tư dòng thiết bị hiện đại, tự động, đa lớp xuất xứ từ Đài Loan. Luôn luôn đáp ứng được các tính năng đa dạng cho nhiều loại cấu trúc trong công nghệ sản xuất bao bì màng ghép phức hợp.

Đảm bảo và duy trì ổn định về chất lượng màng thổi. Liên tục cập nhật thông tin cải tiến kỹ thuật công nghệ trong ngành thổi tạo màng.

 2. Máy in ống đồng max 350m/min

Với xu hướng ngày càng phát triển và nhu cầu đa dạng hóa mẫu mã đòi hỏi những đơn đặt hàng vừa và nhỏ ngày càng nhiều. Vì thế sự chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy đã trở thành yếu tố quan trọng trong nền công nghiệp in ống đồng. Thavina với việc làm chủ các thiết bị máy móc công nghệ in có tốc độ cao và in được khổ màng từ 500-1250mm được thiết kế chuẩn mực theo công nghệ Châu Âu (ITALY). Hệ thống chồng màu tự động, mức độ chính xác vượt trội.

 3. Máy ghép màng tốc độ cao 220m/min

Máy ghép màng tốc độ cao đem đến sự khác biệt về năng suất và chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Với những thiết bị máy ghép màng hiện đại, Thavina luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở điều kiện tốt nhất với tất cả các loại cấu trúc màng. Thêm vào đó những thiết bị tốc độ cao còn là một trong những thế mạnh hàng đầu để đáp ứng tiến độ giao hàng cũng như các giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho việc chuyển đổi thao tác một cách nhanh chóng và hiệu quả đối với những đơn hàng thường xuyên thay đổi.

 4. Máy chia cuộn

Nhu cầu đóng gói tự động của khách hàng đòi hỏi cuộn màng phải đạt các tiêu chuẩn kỷ thuật. Để thỏa mãn các yếu tố đó Thavina luôn coi trọng và đã sở hữu thiết bị máy chia cuộn tốc độ nhanh, lực căng và kiểm đếm chính xác... cho ra các cuộn thành phẩm đẹp, tạo thuận lợi cho việc đóng gói trên các loại máy đóng gói tự động.

 5. Máy tạo túi

Thavina với thiết bị máy tạo túi đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Các máy tạo túi thế hệ mới có khả năng tạo được rất nhiều kiểu dáng túi từ đơn giản đến phức tạp.

Một số máy móc, thiết bị khác