Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

tầm nhìn - sứ mệnh

TẦM NHÌN

  • Duy trì tốc độ tăng trưởng cao hằng năm, tổng sản lượng tăng gấp 3 lần so với năm 2010. Khai thác tối đa khách hàng trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu, tiếp tục đầu tư mới trang thiết bị hiện đại, tự động hóa nhằm tối đa hóa chất lượng và sản lượng.
  • Đầu tư phát triển nguồn lực, đào tạo, tuyển dụng với những chính sách đãi ngộ nhằm tạ ra nguồn nhân lực tốt phục vụ công tác quản lý và chăm sóc khách hàng.
  • Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, song hành cùng việc phát triển sản xuất bao bì, công ty tiến tới mở rộng thương mại các sản phẩm phục vụ cho ngành sản xuát bao bì nhựa.

SỨ MỆNH

“Khẳng định vị trí thương hiệu THAVINA GROUP trong lĩnh vực bao bì nhựa ở thị trường trong nước và quốc tế."

Thương hiệu mạnh

Với mục tiêu có mặt trong top mười công ty bao bì nhựa mềm hàng đầu Việt Nam, Thavina sẽ tỏa sáng thương hiệu gắn liền với: năng lực đáp ứng, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, hậu mãi chu đáo.

Khách hàng là trọng tâm

Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Đổi mới và cải tiến

Nghiên cứu để phát triển nhằm tăng giá trị trong hoạt động của Công ty với mục đích tối đa hóa lợi ích của các bên có liên quan.

Phát triển cá nhân

Chúng tôi luôn tạo môi trường thuận lợi cho mọi cá nhân phát huy tối đa năng lực. Chúng tôi thúc đẩy phát triển tri thức, khuyến khích những ý tưởng mới và thực hiện các ứng dụng sáng tạo.

Trách nhiệm với môi trường và cộng đồng

Chúng tôi cam kết gắn chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm an toàn sản xuất với trách nhiệm bảo vệ môi trường và cộng đồng.